TƯ VẤN
Mô tả về banner này

5 bài tập tăng chiều cao dành cho mọi lứa tuổi

Đăng lúc: 21-08-2017 14:56:19

Ai trong chúng ta cũng mong muốn có một chiều cao lý tưởng, không chỉ đem lại sự tự tin trước mọi người về ngoại hình, chiều cao còn ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được chiều cao đúng như mình mong muốn.

Trước khi tìm đến các phương pháp tăng chiều cao bằng thuốc hay phẫu thuật, tại sao chúng ta không thử áp dụng các bài tập giúp tăng chiều cao tự nhiên tại nhà? nano-canxi.com hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn 5 bài tập tăng chiều cao hiệu quả dành cho mọi lứa tuổi, giúp bạn có thể cải thiện chiều cao của mình.

 

Bơi lội

Đây được xem là một trong những môn thể thao giúp tăng chiều cao hiệu quả nhất. Trong khi bơi, chúng ta sẽ thường xuyên thực hiện các động tác co duỗi giúp kéo giãn sống lưng của mình ra nhiều hơn, nhờ đó mà chiều cao cũng được cải thiện. Mỗi ngày bạn có thể dành ra từ 30 phút đến 1 giờ dành cho bơi lội.

Bài tập tăng chiều cao với môn bơi
Bơi lội giúp tăng chiều cao hiệu quả

 

Bóng rổ

Bạn sẽ thường xuyên thực hiện các pha bật nhảy khi chơi bóng rổ, chính điều này sẽ giúp cho xương sống cũng như chiều cao của bạn được cải thiện đáng kể.

Bài tập bóng rổ
Bóng rổ. Ảnh minh họa

 

Hít xà đơn

Cũng giống như bơi lội và bóng rổ, hít xà đơn là bài tập hiệu quả giúp cải thiện chiều cao thông qua các động tác kéo giãn xương sống. Để có hiệu quả nhanh chóng hơn thì bạn có thể dùng thêm tạ với trọng lượng phù hợp trong lúc hít xà đơn. Bạn có thể xem hướng dẫn cách hít xà đơn tại đây: thucdontangchieucao.com/bai-tap-hit-xa-phat-trien-chieu-cao-toi-da/

Hít xà đơn
Hít xà đơn

 

Bật cao tại chỗ

- Bắt đầu với tư thế đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai, hạ hông xuống về tư thế Squat.
- Dồn lực vào mũi bàn chân, dùng sức bật cao nhất có thể.
- Tiếp đất bằng mũi chân và nhanh chóng về lại tư thế Squat.
- Lặp lại động tác từ 20 - 30 lần.

Bật cao tại chỗ
Bật cao tại chỗ

 

Nhảy nâng cao đùi

- Bài tập nhảy nâng cao đùi giúp kích thích tạo hormone tăng trưởng để cải thiện chiều cao tốt hơn.
- Đứng thẳng tại chỗ, dùng hết sức nhảy cao lên hết mức đồng thời kéo 2 gối lên cao nhất có thể.
- Tiếp đất bằng mũi chân và lặp lại động tác.

Nhảy nâng cao đùi
Nhảy nâng cao đùi.

 

Trên đây là 5 bài tập tăng chiều cao tại nhà vừa dễ thực hiện vừa đem lại hiệu quả nhanh chóng, các bạn hãy bỏ ra một ít thời gian mỗi ngày để tập luyện giúp đem lại vóc dáng như mong muốn nhé. Ngoài ra, một chế độ dinh dưỡng khoa học cũng vô cùng cần thiết, hãy bổ sung các dưỡng chất cần thiết như nano canxi, protein, vitamin b6,...để thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn.

 > Nên sử dụng nano canxi như thế nào để tăng chiều cao vượt trội.

> Độ tuổi nào nên sử dụng nano canxi.

> Tại sao nano canxi giúp tăng chiều cao.

TIN TỨC LIÊN QUAN
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Họ và tên:

Số điện thoại:

Nội dung:

Hotline: 0903 579 184