TƯ VẤN
Mô tả về banner này

Các lưu ý cần biết khi sử dụng Nano Canxi

Đăng lúc: 11-07-2017 14:26:45

Ai cũng biết rằng bổ sung Nano Canxi giúp kích thích cải thiện chiều cao hiệu quả, nhưng liệu rằng bạn đã hoàn toàn hiểu về Nano Canxi hay chưa? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cần phải lưu ý những gì khi sử dụng Nano Canxi để tăng chiều cao tốt nhất.

Canxi chiếm 90% trong việc hình thành, phát triển và giúp xương chắc khỏe. Đây là yếu tố quan trọng không thể thiếu, là điều kiện cần và đủ đầu tiên phải có nếu bạn muốn sở hữu chiều cao vượt trội hoặc muốn tăng chiều cao hiệu quả.

“Canxi là nguyên tố thiết yếu cho sự sống. Sự thiếu hụt rất nhỏ của Canxi sẽ ảnh hưởng tới sự hình thành và phát triển của xương và răng.”

-Wiki-

Những lưu ý khi sử dụng Nano Canxi - Vai trò của Canxi
Canxi đóng vai trò vô cùng quan trọng

Tuy nhiên, việc bổ sung Canxi lại gặp phải một vấn đề khó giải quyết, vì chúng ta không biết được đâu mới là liều lượng đủ dùng cho cơ thể mỗi ngày, nên dễ gây ra việc thừa hoặc thiếu Canxi.

- Thiếu Canxi sẽ gây ra tình trạng còi xương, chậm phát triển (đặc biệt đối với trẻ em, việc thiếu Canxi có thể gây ra tình trạng biếng ăn, còi xương, suy dinh dượng và kém phát triển),…

- Thừa Canxi cơ thể không thể hấp thu được hết, lượng Canxi dư thừa sẽ gây ra táo bón, nóng trong người hoặc nặng hơn là làm cho bạn bị vôi hóa xương, sỏi thận.

Chính vì vậy việc nghiên cứu và tìm ra Nano Canxi chính là giải pháp tốt nhất giải quyết hết tất cả những vấn đề khó khăn đang tồn tại. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem tại sao Nano Canxi lại tốt và những lưu ý cần biết khi sử dụng Nano Canxi là gì?

Nano Canxi là gì?

Nano Canxi cũng là một loại Canxi, nhưng khác với Canxi thông thường chính là Nano Canxi đã trải qua quá trình bào chế theo công nghệ Nano, để tiến hành phân tích các hạt Canxi lớn thành những hạt kích thước siêu nhỏ được tính bằng Nanomet. Chính vì vậy, quá trình hấp thụ Canxi vào cơ thể nhanh gấp 200 lần so với Canxi thường.

Tại sao Nano Canxi lại giúp tăng chiều cao?

Cũng giống như Canxi, Nano Canxi là yếu tố chính có tác dụng hỗ trợ kích thích sự phát triển của chiều cao, tăng cường sự sản sinh của lớp sụn giúp kéo dài xương và kích thích chiều cao phát triển nhanh chóng.

Được bào chế thành kích thước siêu nhỏ nên việc hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn rất nhiều so với Canxi thường, cho nên thay vì bổ sung lượng lớn Canxi thì bạn chỉ cần 1 lượng Nano Canxi bằng 25% so với loại thông thường đã đủ cho cơ thể phát triển chiều cao.

Các lưu ý khi sử dụng Nano Canxi - Tại sao Nano Canxi giúp tăng chiều cao
Tại sao Nano Canxi giúp tăng chiều cao

Dẫn chứng thiết thực nhất dành cho bạn: “Với những đối tượng đang trong giai đoạn phát triển, mỗi ngày cần được cung cấp khoảng 1000-1200mg Canxi thường, nhưng nếu bổ sung Nano Canxi thì chỉ cần khoảng 250-300mg.

Đặc biệt, quá trình thẩm thấu tối đa qua màng ruột để vào máu sẽ tạo điều kiện cho chiều cao tăng trưởng. Ngoài ra, việc bổ sung Nano Canxi cho cơ thể còn giúp bạn không phải lo lắng về việc Canxi sẽ dư thừa trong ruột và gây ra bệnh táo bón hay sỏi thận.

Các lưu ý cần biết khi sử dụng Nano Canxi?

Cách sử dụng

Sử dụng Nano Canxi theo liều lượng vừa đủ mỗi ngày, tốt nhất từ khoảng 300mg cho trẻ dưới 10 tuổi và 450mg cho người trên 10 tuổi (vì trong quá trình sử dụng bạn còn bổ sung Canxi từ thức ăn hàng ngày).

Thời gian dùng đúng chuẩn

Tốt nhất nên dùng trước khi ăn 30 phút khi bụng đói, vì thời gian này màng ruột dễ dàng hấp thu dưỡng chất hơn so với sau khi ăn.

Bổ sung Nano Canxi từ đâu

Không giống Canxi thông thường có trong những thực phẩm hàng ngày hay dùng, Nano Canxi là thành phẩm của nền công nghệ phát triển cao. Cho nên để bổ sung Nano Canxi tốt nhất bạn nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao NUBEST TALL.

Các lưu ý khi sử dụng Nano Canxi - Bổ sung Nano Canxi từ TPCN Nubest Tall
Các lưu ý khi sử dụng Nano Canxi - Bổ sung Nano Canxi từ TPCN Nubest Tall

NUBEST TALL với thành phần chính là Nano Canxi lên đến 150mg/viên cùng các thành phần dinh dưỡng khác tác động tích cực đến quá trình tăng trưởng của chiều cao. Phải biết rằng chỉ vời 2 viên NUBEST TALL bạn đã bổ sung 300mg Nano Canxi, thay vì phải ăn uống đủ: 5 ly sữa + 1 kg thịt gà và 1kg đậu nành mà chỉ bổ sung có 285mg Canxi thường. Chính vì vậy hãy cố gắng tăng chiều cao bằng cách bổ sung đầy đủ Nano Canxi cho cơ thể mỗi ngày.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm. Xem ngay tại đây!

Nano Canxi - giải pháp cho các vấn đề về xương.

> Khi nào nên bổ sung canxi cho mẹ bầu.

> Tăng chiều cao cho bé từ trong bụng mẹ.

TIN TỨC LIÊN QUAN
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Họ và tên:

Số điện thoại:

Nội dung:

Hotline: 0903 579 184