Mô tả về banner này

Kết hợp Nano Canxi  với những thực phẩm nào tốt nhất

Đăng lúc: 13-07-2017 14:36:44

Nhiều người hiểu lầm rằng chỉ cần bổ sung Nano Canxi có kích thước siêu nhỏ tăng cường hấp thu gấp khoảng 200 trăm lần so với Canxi bình thường nên đáp ứng đủ nhu cầu phát triển thể chất, chiều cao mà không cần có bổ trợ của thực phẩm khác?

Sự thật muốn phát triển toàn diện về thể chất và chiều cao, bên cạnh Nano Canxi còn cần kết hợp với những dưỡng chất tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe tổng thể. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lý giải vì sao lại có hiểu lầm nghiêm trọng như vậy? Và “mách nhỏ” bạn nên kết hợp Nano Canxi với những thực phẩm nào mang lại hiệu quả tốt nhất!

1. Ưu điểm vượt trội chỉ có Nano Canxi mới có?

Canxi là dưỡng chất rất cần thiết cho cấu tao hệ xương khớp, nâng cao chất lượng khung xương phát triển thể chất, chiều cao nhất là trẻ đang trong giai đoạn dậy thì. Theo nhiều nghiên cứu chỉ có 5-10% Canxi bình thường được hấp thụ trực tiếp vào xương nên nếu bạn bổ sung Canxi theo cách truyền thống trung bình khoảng 3000 mg/ngày thì chỉ có 285 mg Canxi được hấp thụ bổ sung dưỡng chất cho xương phát triển, tăng chiều cao. Nhưng, nếu hấp thụ Nano Canxi bổ sung qua thực phẩm chức năng được điều chế dưới công nghệ Nano hiện đại thì chỉ cần 400-500 mg/ngày là đủ. Bởi Nano Canxi khắc phục toàn bộ những khiếm khuyết của Canxi thường là khó hấp thu, để lại lắng, cặn gây ra hiện tượng “thừa Canxi” gây ra các bệnh táo bón, sỏi thận, vôi hóa,… Vì Nano Canxi có kích thước siêu nhỏ, có hoạt tính, độ tương thích sinh học rất cao với các tế bào cũng như các mô. Giúp cơ thể hấp thụ được tối đa, không bị đào thải, không dư thừa. Vì thế, Canxi Nano là sự lựa chọn hoàn hảo đáng tín cậy nhất không có giải pháp bổ sung Canxi nào sánh được.

Nano Canxi có những ưu điểm vượt trội so với Canxi thông thường
Nano Canxi có những ưu điểm vượt trội so với Canxi thông thường

2. Tại sao chỉ Nano Canxi thôi là chưa đủ?

Chính vì ưu điểm vượt trội này mà nhiều người đã “thần thánh hóa” công dụng của Nano Canxi lên mức thay thế tất cả các thực phẩm. Ưu điểm nổi bật so với canxi dạng thông thường đó là siêu nhỏ, tan nhanh và khả năng hấp thu của cơ thể rất lớn trực tiếp từ thành ruột vào đến tận xương giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho xương chắc khỏe, dẻo dai,… Bởi vì Canxi rất khó hấp thụ nên thành công trong điều chế Nano Canxi là thành tựu mang tính đột phá vừa giúp phát triển thể chất, chiều cao, sức khỏe vừa an toàn không có tác dụng phụ, dư thừa, lắng đọng.

Nano Canxi chưa đáp ứng đủ nhu cầu Canxi cần thiết
Cần bổ sung thêm Canxi từ nhiều nguồn khác

Tuy nhiên chỉ Nano Canxi thôi thì chưa đủ bởi muốn phát triển toàn diện cần phải bổ sung đầy đủ các dưỡng chất nhất là Collagen thủy phân type II, thảo dược từ thiên nhiên, Bạch Quả và 5HTP. Đặc biệt, những dưỡng chất này kết hợp với Nano Canxi rất tốt giúp bổ trợ cho nhau góp phần nâng cao sức khỏe tổng thể, tăng sức đề kháng, phát triển chiều cao, cân nặng.

Nhu cầu Canxi Nano của cơ thể con người rất cao nhưng không phải vì vậy mà chúng ta hiểu lầm chỉ cần cung cấp đủ Nano Canxi thì không cần sử dụng những loại thực phẩm khác. Vì thế, ngoài sử dụng Canxi Nano bạn cần kết hợp với một số thực phẩm dưới đây để mang lại hiệu quả tối ưu bảo vệ sức khỏe, nâng cao tầm vóc!

3. Các thực phẩm kết hợp với Nano Canxi mang lại hiệu quả cao

Trong những năm gần đây, Nano Canxi đã trở thành cơn sốt trong thị trường nhưng như đã phân tích ở trên chỉ bổ sung Canxi qua Nano Canxi thôi thì chưa đủ tốt cho sức khỏe, chiều cao, trí tuệ,… mà cần phải kết hợp với các thực phẩm khác giúp làm tăng hiệu quả tối đa.

a, Kết hợp Nano Canxi với Collagen thủy phân type II

Nếu so sánh một cách ví von toàn bộ hệ xương như một ngôi nhà thì Canxi chính là xi măng còn Collagen thủy phân type II chính là sợi sắt. Hai thành phần này có mối liên hệ mật thiết bổ trợ cho nhau. Nano Canxi bổ sung dưỡng chất giúp xương chắc khỏe, dẻo dai thì Collagen thủy phân type II tăng tính đàn hồi, phòng chống các bệnh loãng xương, xốp xương. Collagen type II có nhiều trong da (cá, heo, bò),… Tuy nhiên, bổ sung Collagen type II bằng con đường thực phẩm không phải giải pháp tối ưu. Bởi giống Canxi thô có thể gây lắng đọng trong thành ruột, Collagen type II thô cũng chứa nhiều hóa chất độc hại cần phải được thủy phân loại bỏ các kim loại, chì. Vì thế, Collagen thủy phân type II giải quyết được các vấn đề trên bởi qua tinh luyện, loại bỏ độc tố, an toàn không có tác dụng phụ.

b, Kết hợp Nano Canxi với nguồn thảo dược từ thiên nhiên

Nhu cầu về Canxi của con người rất cao giúp làm chắc khỏe xương, răng,... hỗ trợ chiều cao. Còn các nguồn thảo dược từ tự nhiên giúp bổ trợ sức khỏe, nâng cao tâm vóc. Do đó 2 nhóm chất này kết hợp hài hòa tiêu biểu cho xu hướng Đông – Tây Y kết hợp mang lại hiệu quả tối ưu hiện nay. Thực tế đã chứng minh rằng nếu sự phối hợp đó là hợp lý thì có thể nâng cao hiệu quả và mở rộng phạm vi tác động, không có tác dụng phụ. Có thể kết hợp Nano Canxi với các dưỡng chất sau: Ích Mẫu, Xuyên Khung, Đỗ Trọng, Nấm Phục Linh, Hải Sâm, Bột Nhung, Ngọc Trúc,… Những dưỡng chất trên ngoài công dụng gia tăng trọng lượng khung xương, giúp xương cứng cáp, chắc khỏe còn nâng cao hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, cải thiện âm dương, cải thiện thị lực,… giúp cơ thể khỏe mạnh, chiều cao phát triển tối ưu.

Kết hợp Nano Canxi với thảo dược thiên nhiên để có hiệu quả tốt nhất
Kết hợp Nano Canxi với nguồn thảo dược tự nhiên

c, Kết hợp Nano Canxi với Bạch Quả và 5HTP

Bạch Quả và 5 HTP có tác dụng gia tăng dung nạp oxy trong máu, tăng tuần hoàn máu lên não, cải thiện tích cực tình trạng mệt mỏi, căng thẳng. Giúp não hoạt động bền bỉ, nâng cao sức tập trung, khả năng phân tích và suy đoán, giúp tăng cường trí nhớ; Khắc phục các triệu chứng buồn ngủ, căng thẳng, nhức đầu, tinh thần bất an, giúp trí não luôn được minh mẫn để có kết quả tốt hơn trong công việc, học hành và thi cử. Vì thế nhóm chất này kết hợp với Nano Canxi vừa giúp tăng cường phát triển hệ xương khớp, kích thích tăng chiều cao vừa bổ trợ trí não, tăng sự tập trung, thư giãn, thoải mái tinh thần.

Tuy nhiên, quá trình kết hợp các dưỡng chất này tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Vì thế có một giải pháp giúp bạn vừa rút ngắn được thời gian vừa mang lại hiệu quả tối ưu, bạn muốn thử?

Đừng chần chừ! Hãy khám phá ngay sản phẩm tổng hợp các dưỡng chất trên được điều chế ưu việt theo công nghệ của Mỹ tại đây!

> Độ tuổi nào nên sử dụng nano canxi.

> Giải đáp thắc mắc nano canxi giá bao nhiêu.

> Lưu ý cần biết khi sử dụng nano canxi.

TIN TỨC LIÊN QUAN